อยากสอบแม่ๆคนไหนมีประกันสังคมแร้วไปคลอด

ตามสิทธิ์ที่โรงบาลมีประกันสังคมหรือโรงบาลไหนก้อได้ถ้าคลอดตามสิทธิ์ไม่สำรองใช่ไหมอยากทราบเหมือนกันค่ะ

15 ตอบกลับ

งงค่ะพิมพ์ใหม่ ปกติประกันสังคม ต้องสำรองจ่ายเองค่ะ เเล้วค่อยไปเบิกย้อนหลัง13000บาทจ้า

ไม่ใช้จ้า ใช้ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายทุกทรณี ไม่มีข้อแม้จ้า

ต้องจ่ายสำรองก่อนค่ะ #แต่บ้านนี้ใช้สิทธิ์ประกันสังคมของพ่อ

สำรองจ่ายก่อนจ้าแล้วค่อยไปเบิกกับประกันสังคมหลังคลอด

ตามสิทธิ์ประกันสังคม ก้อต้องสำรองจ่ายอยู่ดีค่ะแม่

ประกันสังคมไม่ว่าจะไปรพ.ที่ไหนก็สำรองจ่ายทุกที่ค่ะ

สำรองจ่ายก่อน แต่คลอดโรงพยาบาลไหนก็ได้

คลอดที่ไหน ก็ต้องสำรองจ่ายค่ะ

สำรองก่อนเบิกที่หลังค่ะเเม่

มีสิทธิ์ก็ต้องสำรองจ่ายค่ะ