สอบถามค่ะน้องหูลอกแบบนี้ควรทำยังไงให้หายคะ

ตามรูปเลยค่ะน้องหูลอก เกาจนเป็นแผล บางทีเกาจนเลือด เป็นข้างเดียวค่ะไม่รู้สาเหตุเกิดมาจากอะไร มีวิธีแก้ไขไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามค่ะน้องหูลอกแบบนี้ควรทำยังไงให้หายคะ
3 ตอบกลับ

ลองใช้ออยทาดูค่ะ อาจจะผิวแห้งเลยคัน พยายามอย่าให้น้องเกานะคะ

ผมจี้หูน้องหรือเปล่าคะบ้านนี้ไม่ได้เลยต้องตัดออกตลอด

วาสลีนค่ะแม่ ทาบ่อยๆทาทุกวัน ผิวน้องจะนุ่มขึ้นค่ะ