มีมูกสีน้ำตาลออกมาท้อง7วีค

ตามรูปเลยค่ะ มีมูกออกมาสีน้ำตาลแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ มันคืออะไรคะ 🥺คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แต่ลองอ่านดูหลายๆเว็บเขาบอกปกติค่ะ กังวลมากกลัวจะแท้งคุกคาม เพราะเคยแท้งมาก่อนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีมูกสีน้ำตาลออกมาท้อง7วีค
1 ตอบกลับ

หาหมอจ้า เสี่ยงแท้งคุกคาม

3y ago

ขอบคุณนะคะ วันนี้คลีนิคที่ฝากท้องก็ดันปิด พรุ่งนี้คงต้องรีบไปแต่เช้าค่ะ