แม่ๆบ้านอื่นใช้แพมเพิสแบบไหนค่ะ

ตามรูปเลยค่ะ บ้านนี้กำลังตัดสินใจเลือกว่าแบบไหนดี แม่ๆบ้านอื่นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แบบไหนดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นใช้แพมเพิสแบบไหนค่ะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อรุ้นนี้มาค่ะ ซื้อมายกลังเลย 120ชิ้น 555 😂ซื้อไว้ทีเดียวเลยค่ะ แต่ก็ไม่แนะนำให้ซื้อเยอะเหมือนบ้านนี้น้าา เผื่อใช้ไม่หมดแล้วน้องตัวใหญ่กว่าเดิม555 บ้านนี้ตะบี้ตะบันซื้อค่ะ ขี้เกียจซื้อหลายรอบ แล้วอีกอย่างแฟนทำงานคนเดียวด้วยกลัวหมดแล้วเงินช๊อตกลางเดือนไรงี้😂😂

บ้านนี้แรกเกิดจนถึง 6-7 เดือนจะใช้มามี่ทองค่ะ หลังจากนั้น มาที่ฟ้า ช่วงวัยคลานได้แล้ว ตอนกลางวันจะใช้เป็นมามี่ส้มค่ะ ประหยัดดีเพราะน้องเปลี่ยนบ่อย

แรกคลอดมามี่ค่ะ พอละดือหลุดแห้งดีแล้วใช้ฮักกี้มายาว ๆ เลย มามี่เปลี่ยนจากทองเป็นฟ้า เอาใส่กลางคืนแห้งดีซึมซับเยอะ

บ้านนี้ ซื้อมามี่ทองไว้ค่ะ พยาบาลแอบเป็นสปอนเซอร์รึเปล่าไม่รู้ ได้มาในราคา 330 จากเฟซบุ๊คค่ะ

บ้านนี้ซื้อมามี่สีทองNBมาลังนึงคะ แต่ไม่รู้เลยคะวาจะใช่ดีมั้ย ซื้อเตรียมคลอดเหมือนกันคะ

เลือกยี่ห้อนี้เหมือนกัน รอคลอด เห็นแม่ๆบ้านอื่นแนะนำ โมฟิกฟ้า กับ เบบี้เหลือง