น้ำดิ่มตกตะกอนหรือเะไรไม่รู้ลอยไปมาเป็นอันตรายต่อเด็กมากไหมคะ

ตามรูปเลยคะพึ่งเห็นว่าน้ำเื่มที่เอามาไม่สะอาด แล้วดื่มไปกลายอึกเลยต่อวัน แต่ไม่ถึงครึ่งขวดนะคะ. มันจะส่งผลต่อลูกมนครรภ์มาหน้อยแค่ไหนไหมคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

น้ำดิ่มตกตะกอนหรือเะไรไม่รู้ลอยไปมาเป็นอันตรายต่อเด็กมากไหมคะ
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนขวดใหม่ค่ะ