สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ 36 w 1 d รู้สึกเหมือนมีอะไรไหลออกมา

ตามรูปที่แนบ เป็นตกขาวหรือมูกคะ . ไม่มีอาการคันหรือแสบ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ 36 w 1 d รู้สึกเหมือนมีอะไรไหลออกมา
1 ตอบกลับ

มูกขาวขุ่นค่ะไม่อันตราย

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🥰