ท้องปูดฝั่งเดียว🥹

ตามภาพเลยค่ะท้องเป็นเเบบนี้บ่อยๆคืออะไรคะปูดข้างเดียวเเต่เเข็งทั่วท้องเลยค่ะตอนเป็นรู้สึกเสียววูบวาบในท้องค่ะ 39วีคพอดี❣️อันตรายมั้ยคะ

ท้องปูดฝั่งเดียว🥹
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบโก่งตัวแบบนี้นะคะ เวลาลุกขึ้นเวลานอนหงาย แต่พอสักพักก็ค่อยๆ คลาย เป็นแบบเดิม เวลาเป็นก็คล้ายๆ เหมือนท้องแข็งท้องปั้น จุกๆ หน่อยๆ เพราะลูกดันมาใต้ราวนม น่าจะไม่อันตรายนะคะแม่ คงไม่ใช่การเจ็บคลอด น้องคงโก่งตัวหรือเปลี่ยนท่าแค่นั้นค่ะ

9mo ago

น้องคลอดเเล้วค่ะ🥺🤏

ฝากทีนะคะกังวลมาก😮‍💨