ใช่กลากน้ำนมมั้ยคะเเบบนี้

ตามภาพเลยค่ะ ตอนนี้มันเป็นวงทั่วหน้าเลยใช้อะไรทาดีคะเเบบนี้ ใครเคยเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใช่กลากน้ำนมมั้ยคะเเบบนี้
2 ตอบกลับ

จริงๆน่าจะเป็นแค่ผื่นร้อน แต่อาจจะสบู่ หรือน้ำยาปรับผ้านุ่ม แบบนี้แม่ควรพาไปหาหมอนะคะ

3y ago

✌️✌️❤️❤️

เป็นเหมือนบ้านนี้เลยคะ ใช้ยาตัวนี้คะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ ไปหาหมอก็ไม่หาย ใช้ยาหลายอย่างไม่หาย แต่ตัวนี้หลายคะ