คนท้องกินต้ม ผักกาดดอง ได้ไหม ผักดองแต่ต้มจนสุกแล้วค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ แต่ซื้อผักกาดดองมาต้มทำเองค่ะ คิดว่าถ้าเอาไปต้มแล้วยังกินได้อยู่ไหม แต่ต้มลวกผักกาดดองไปสองรอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #อาหาร #ผักกาดดอง #ท้องแรกคะ

32 ตอบกลับ

เรากินค่ะ ตอนนี้ขอกินทุกอย่าง ก่อนที่คลอดมาจะไม่ได้กิน

นี่อยากกินมาก หอมสุดๆ แต่ยอมไม่กินกลัวค่ะ ท้องนี้กลัวไปหมด

เราไม่กล้ากินของหมักของดองเลยค่ะ .. บางทีอยากกินก็ต้องใจแข็ง เพื่อลูก

กินได้ค่ะแต่อย่ากินบ่อยนะค่ะไม่ดีต้องสุขภาพ

กินได้หนาเราก็กินขอแค่มันทำสุขร้อนก็กินได้ค่ะ

ขอสอบถามหน่อยจ้า ว่า10สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือนคะ

บ้านนี้ก็ทานนะ แต่นานๆจะกินที ไม่ได้กินบ่อย

เราเคยทานครั้งนึง มันอดใจไม่ไหว😅😅

นานๆกินทีจ้าของดองไม่ควรทานเยอะ

ไม่ควรกินค่ะ อย่าแม้แต่จะคิด ✌️