คนท้องกินต้ม ผักกาดดอง ได้ไหม ผักดองแต่ต้มจนสุกแล้วค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ แต่ซื้อผักกาดดองมาต้มทำเองค่ะ คิดว่าถ้าเอาไปต้มแล้วยังกินได้อยู่ไหม แต่ต้มลวกผักกาดดองไปสองรอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #อาหาร #ผักกาดดอง #ท้องแรกคะ

33 ตอบกลับ

ไม่ควรกินค่ะ อย่าแม้แต่จะคิด ✌️

บ้านนี้กินจ้า แต่ไม่ได้กินบ่อย

เราทานค่ะ แต่ไม่ได้บ่อยมาก ค่ะ

เราทานค่ะแต่นานๆทานครั้ง1ค่ะ

บ้านนี้กินจ้ากินพอประมาณ

เรานานๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆกินครั้ง

เราชอบกินหน่อไม้ดองค่ะ

งดของหมักดองดีกว่าค่ะ

ได้คะลวกหลายๆรอบคะ

งดของหมักดองจ้าแม่