หลานวิ่งมาชนหน้าอกทำให้น้ำนมไหล

ตามนี้นะคะ พอดีเรานั่งดูหลาน อายุขวบเศษได้น้องกำลังนั่งเล่น จู่ๆน้องก็วิ่งมาชนหน้าอกเรา ก่อนหน้านั้นเราก็มีน้ำนมไหลมาก่อนหน้านี้แล้วแค่เราไม่เคยบีบหรือสัมผัสแรงๆเลยค่ะ แต่พอน้องวิ่งเข้ามาชน ตอนนี้มีอาการเจ็บๆและน้ำนมไหลออกมาค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรมากมั้ยค่ะ พอดีเราไปอ่านมาว่าถ้าไปบีบหรือสัมผัสแรงๆอาจมีอาการคลอดก่อนกำหนดได้ ตอนนี้อายุครรภ์เราได้ 35+1 สัปดาห์แล้วค่#ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ไม่ได้ชนทุกวัน เวลาน้องวิ่งมาแม่เอามือรับก่อนถึงตัวลดแรงปะทะได้ค่ะ เราก็นมซึมเพราะสามีจับเต้าทุกวัน ห้ามก็ไม่ฟัง เครียดมาก ซึมตั้งแต่ 7 เดือน แต่ก็ปกติดีค่ะ ผ่าคลอด 38 วีค ไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลย

9mo ago

เราแทบไม่ได้ตั้งตัวเลยแม่ตอนน้องวิ่งเข้ามา รับไม่ทันค่ะ วันหลังเราจะระวังให้มากขึ้นค่ะ ขอบคุณนะคะ❤️❤️