แม่ๆซักผ้าเตรียมคลอดกัน ซักมือหรือซักเครื่องกันคะ

ตามนั้นเลยค่าา

47 ตอบกลับ

ซักเครื่องค่ะ นั่งซักมือไม่ไหวปวดหลัง พอคลอดออกมาก็ซักเครื่องค่ะ ส่วนมากคุณพ่อเอาไปซักให้ค่ะ น้องอ้อนตลอดแม่ดูน้องไม่เคยมีเวลาเลยค่ะ

แนะนำให้ซักมือดีกว่าค่ะแม่ ซักเครื่องเชื้อโรคเยอะเราซักของใรรบ้างก็ไม่รู้ เด็กแรกเกิดผิวบางมากภูมิต้านทานยังไม่มี

4y ago

ซักมือค่ะ

แรกๆซักมือค่ะ พอน้องได้เดือนๆไม่มีเวลาซักมือแล้ว เลยซักเครื่อง แต่แยกกับผ้าอื่นค่ะ

ซักมือแรกเกิดถึง3เดือน หลังจากนั้นเครื่องคะ เพราะแม่Fของบ่อยมากซักมือไม่ทันคะ😂😂

ซักเครื่องค่ะ นานๆไปก็คงซักเครื่อง ซักมือเลยคิดว่าไม่จำเป็นค่ะเหนื่อยตัวเอง

บ้านนี้ใช้เครื่อง​ค่ะ ซื้อเครื่อง​ซักผ้า​เล็กๆ แยกซักเฉพาะ​ของน้องเลย

มือค่ะ เสื้อผ้าเด็กชิ้นเล็กซักง่าย ซักเครื่องน่าจะหนักไปค่ะอาจขาดได้

ซักเครื่อง ซื้อเครื่องซักมินิมาให้ลูกโดยเฉพาะเลยค่ะ พันกว่าบาท

บ้านนี้ว่าจะซักเครื่องค่ะ ถึงตอนนั้นท้องโตคงก้มซักไม่ไหว

ตอนแรกซักมือค่ะ พอน้องได้1-2ซักเครืองเลยค่ะ555