แบบนี้กี่วีคค่ะ🙏

ตามที่หมอนับให้เดือนที่แล้ว ถึงวันไปซาวนับได้16weekค่ะ แต่เหนในใบซาวขึ้น17weekแล้วจริงๆเราครวนับจากตรงไหนค่ะ

แบบนี้กี่วีคค่ะ🙏
1 ตอบกลับ

นับจากอันแรกเลยค่ะ ครั้งที่สองสวัดขนาดรอบหัวรอบท้องจากหัวถึงตัวน้องค่ะ น้องน่าจะตัวใหญ่กว่าขนาดสัปดาห์จริงไปริดนึง มีคลาดเคลื่อนได้ค่ะ