ลดอ้วนหลังคลอดกันยังไงค่ะ

ตามที่ขึ้นหัวข้อนะคะ ลูกจะ3เดือนแล้ว ให้นมแม่ตลอด แต่ นน.แม่ลงน้อยมากเหลือที่แม่อีกเกือบสิบโล แม่ๆมีตัวช่วยแบบไหนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มชาชาววังค่ะ น้ำหนักลด แถมน้ำนมเยอะ ให้นมบุตรทานได้ค่ะ เราจากตอนท้อง64.7หลังคลอดเหลือ52.5ค่ะ