สอบถามการตรวจครรภ์

ตามจริงประจำเดือนจะมาวันที่14ที่ผ่านมาแต่นี่ยังไม่มาเลยค่ะแต่มีลิ่มเลือดออกมาเป็นสีดำหน่อยๆเสี่ยงท้องไหมคะแล้วถ้าไม่มานับอีกกี่อาทิตย์คะถึงคะตรวจครรภ์ได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อยากรู้ว่าเสี่ยงท้องไหมก็ต้องตรวจค่ะ

2y ago

ตรวจแล้วค่ะขึ้น1ขีดสองครั้งเลย

ตรวจเลยก็ได้ค่ะ

2y ago

เว้น 7-14 วันแล้วตรวจอีกรอบค่ะ