คลอดลูกธรรมชาติได้25แล้วมีเลือดออก

ตามข้างบนเลยคะ คลอดได้25วันแล้วมีเลือดออกนิดหน่อยเป็นเลือดแดงสดผิดปกติไหมคะ หรือแบบนี้คือแผลฉีดค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแผลฉีก เจ้าตัวจะรุ้สึกเป็นคนแรกคะ อาจเป็นเลือดค้า หรือ ปจด