แม่ๆที่กำหนดคลอดมิ.ย น้ำหนักน้อง เท่าไรกันบ้างคะ บ้านนี้ไปหาหมอมา26w2d น้ำหนักน้องแค่858gเองคะ น้อยไปไหมคะ

ตามข้อความด้านบนเรยคะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 13 มิถุนายน 62 ตอนนี้ท้องได้ 26w 5d น้องหนัก 1180g แล้วค่ะ

6y ago

น้ำหนักน้องดีจังคะ แม่กินไรบำรุงบ้างคะ

น้ำหนักน้องดีอยู่นะคะ

6y ago

แต่คุนหมอบอกน้ำหนัก น้องน้อยไปคะแม่ ตอนนี้กังวลมากๆเรยคะ