มีก้อนอะไรไม่รู้ออกมาจากช่องคลอด

ตามข้อความข้างบนเลยค่ะ คือเราพึ่งคลอดลูกได้จะ6เดือนเเล้ว เเลเวเราฝั่งยาคุมได้ประมาน5เดือน เเล้วช่วงนี้เรากำลังเป็นประจำเดือนวันเเรกกับวันที่สอง มีอาการปวดท้องน้อยมาก เเม่เเฟนเลยให้กินยาสตรีไมโล อาการวันที่3ดีขึ้นไม่มีปวดท้อง วันนี้เข้าวันที่4ของการเป็นประจำเดือนพร้อมกับมีก้อนอันนี้ออกมา เราถามพี่สาวเราว่าคืออ่ะไร พี่สาวบอกมันคือก้อนเลือด เเต่เรากลัวไม่ใช่ สอบถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์เเบบเราหน่อย ใจคอไม่ค่อยดีเลยเเม่ๆ🥺🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีก้อนอะไรไม่รู้ออกมาจากช่องคลอด
1 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลให้หมอตรวจดีกว่าค่ะแม่