แม่ๆ เตรียม/ช่วยแนะนำคาร์ซีท สำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยนะคะ

ตามกฎหมายประกาศบังคับใช้คาร์ซีทสำหรับเด็กนั้น แม่ๆ มีเตรียมกันบ้างรึยังคะ? แนะนำแบรนด์ไหนดี น่าใช้ ฟังก์ชันครบ คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายบ้างไหมคะ? แนะนำพิกัดได้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏 #คาร์ซีท #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองดูของแบรนด์ joie ถ้าแบบกระเช้าแรกเกิด-13โล ราคา3-4พันเองค่ะแต่เราดูในshopeeนะ ของลูกคนโตเราซื้อราคาหมื่นกว่าบาท แต่แรกเกิดเราเลยว่าจะดูแบรนด์เดิมแบบกระเช้าก็ไม่แพงดีค่ะ