ญาติฝั่งคุณแม่ หรือญาติฝั่งคุณพ่อ มีใครเป็นโรคตาบอดสีไหมคะ

Voice your Opinion
ญาติฝั่งคุณพ่อมีคนเป็นตาบอดสี
ญาติฝั่งคุณแม่มีคนเป็นตาบอดสี
ทั้งญาติฝั่งคุณพ่อและคุณแม่มีคนเป็นตาบอดสี
ทั้งญาติฝั่งคุณพ่อและคุณแม่ไม่มีคนเป็นตาบอดสี

1189 ตอบกลับ

9 ตอบกลับ

ทั้งฝั่งพ่อกับแม่ไม่มีคนเป็นตาบอดสี

สายตาปกติ ทั้งคู่ค่ะ

ไม่มีทั้งสองฝั่งค่ะ

ไม่มีทั้ง 2 ฝั่งค่ะ

ไม่มีทั้งสองค่ะ

ไม่มีใครเป็นค่ะ

ไม่มีเลยค่ะ

ไม่มีค่ะ

ไม่มีคะ