หน้าน้องผื่นขึ้นแก้ยังไงดี

ตาน้องบวมและที่แก้มมีตุ่มขึ้นใสๆ เกิดจากอะไรคะ วิธีรักเบื้องต้นทำไงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หน้าน้องผื่นขึ้นแก้ยังไงดี
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอเถอะค่ะแม่ สงสารน้องจังเลย หานไวๆนะ