สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีลูกเคยเป็นไหม

ตาตุ่มของน้องด้านในบวมขึ้นคะ น้องเดินได้ปกติ และไม่ปวด เป็นมาหลายเดือนแล้ว เกิดจากอะไรคะ แล้วรักษายังไง น้อง1 ขวบ4เดือนคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีลูกเคยเป็นไหม
1 ตอบกลับ

พาน้องไปปรึกษาแพทย์รึยังคะแม่