36 วีค 4 วัน ลูกใครกลับหัวแล้วบ้างน้า 👶🏻

ตั้งใจไปซาว4มิติแต่อายุครรภ์มากไปน้องไม่นอนหงายแล้ว หมอเรยให้ซาวธรรมดา บ้านนี้ไปซาวมาน้องกลับหัวพร้อมออกแล้วจ้า น้ำหนักตามเกณฑ์ อุ่นใจก่อนคลอด 👶🏻👶🏻👶🏻 ปล.ใครอยากซาวด์ 4 มิติได้ภาพสวยๆแนะนำให้ซาวด์ช่วง 30 วีคนะคะหมอบอกมาจ้า 💜

36 วีค 4 วัน ลูกใครกลับหัวแล้วบ้างน้า 👶🏻
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้าน้องกลับหัวแล้วเหมือนกันเลย

4y ago

นั่งนับวันรอจ้า 👶🏻