ระหว่างตู้เย็นกับตู้แช่แข็งแบบไหนดีกว่ากันคะ

ตั้งใจเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ค่ะ อยากสอบถามว่าแม่ๆ ใช้ตู้แบบไหนในการแช่นมคะถ้าเราจะซื้อตู้แช่แข็งสำหรับใส่น้ำนม ยี่ห้อไหนใช้ดีบ้างคะขอแบบประหยัดไฟหน่อยกินไฟไม่แรงค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ตู้แช่แข็งดีกว่าค่ะ น้ำนมจะเก็บได้นาน