รบกวนแนะนำหน่อยค่าจะตั้งชื่อลูกสาวว่า น้องเยจิน ชื่อนี้ตลกไหมคะ หรือใช้ชื่ออื่นดีกว่าคะ

ตั้งใจว่าจะให้ลูกสาวชื่อ เยจิน ค่ะ (เป็นชื่อของนางเอกเกาหลี) แต่ชื่อนี้ไม่มีความหมาย บอกให้คนอื่นฟังมีแต่คนบอกว่าชื่อแปลกๆ ระวังโตมาเพื่อนจะล้อลูก เรียกว่าน้องเย อย่างเดียวค่ะ ชื่อนี้ตลกไหมคะ 😂😂 มีใครเคยตั้งชื่อลูกว่า เยจิน ไหม อยากทราบค่ะ แต่ในใจมีคิดชื่อ เณอแตม ไว้อีกชื่อค่ะ หรือเราจะคิดชื่ออื่นให้ลูกสาวดีคะ ☺️👰‍♀️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โตมาน่าจะเหลือแค่จินนะคะ คนไทยจะเรียกพยางค์หลังมากกว่า ถ้ารู้สึกแหม่ง ๆ กับคำว่า เย เปลี่ยนเป็น เร ก็ได้ค่ะ

3y ago

ชื่อยูจินก็น่ารักค่ะแม่​ แต่ลูกน้องชายอีกคนชื่อยูนิไปแล้วค่ะ​ ​กลัวชื่อจะคล้ายกันไปค่่า​ อิอิ🥰🥰