ฝากลูกให้แม่สามีเลี้ยง

ตั้งใจว่าคลอดลูกเสดคงเลิกกับแฟนแต่ทางบ้านเราไม่สามารถเลี้ยงลูกได้คงต้องให้ทางฝ่ายชายเอาไปเลี้ยงซัก2ปีพอลูกเข้าเนอร์สเซอรี่ได้คงรับกลับมาเราไม่ได้เปนแม่ที่แย่ใช่มั้ยคะแต่เราจำเป็นจิงๆ

1 ตอบกลับ

ไม่แย่หรอกค่ะแม่ หมั่นไปหาน้องบ่อย ๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุนมากๆนะคะ