ขอประสบการณ์ การคลอดธรรมชาติ หน่อยค่ะ พอดีตั้งใจว่าจะคลอดธรรมชาติ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ🥰🤍👼🏻

ตั้งใจจะคลอดเอง เพราะเป็นท้องแรก กลัวมากๆ แม่ๆมาเล่าประสบการณ์การคลอดธรรมชาติให้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ💕🙏🏻#ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้นอนรอปากมดลูกเปิดตอนแรกเปิด4เซนยังปกติค่ะพอเริ่ม6เซนแล้วปวดทรมานมากค่ะพยาบาลเลยเอายาแก้ปวดมาให้พอ8เซนลมเบ่งเริ่มมาค่ะจากนั้นหมอพอไปห้องคลอดเลยค่ะเรานี้นั่งรถเข็นก็เบ่งไปด้วยพอขึ้นเตียงเบ่ง3ทีออกเลยค่ะตอนออกโล่งมากกหมอก็เอาตัวเล็กมาวางบนท้องตัดสายสะดือวินาทีนั้นไม่มีความเจ็บเหลืออยูาเลยค่ะได้ยินเสียงร้องของลูกน้ำตาก็จะไหลไปด้วย แม่ต้องเจอกับตัวเองค่ะวันที่เจ็บที่สุดและมีความสุขที่สุด

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ แม่ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น🥰