ผ่าคลอด+บล็อกหลัง

ตั้งใจจะคลอดเอง 39 วีค ไม่มีวี่แววปวดท้องเลย คุณหมอนัดผ่าวันพรุ่งนี้ โดยใช้วิธีการบล็อกหลัง เเม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดเเนะนำได้นะคะ เเอบกังวล55555 ทีม4เมษา ย้ายมา29 มีนา ค่า ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ ผ่าเสร็จพยายามเดินนะคะ จะหายเร็ว✌️✌️✌️