ใส่ผ้าอ้อมกับแพมเพิส

ตั้งใจ​จะใส่ผ้าอ้อมให้ลูกช่วงเช้าแล้วใส่แพมเพิสช่วงกลางคืน​ แม่ๆว่าจะดีกว่ามั้ยค่ะหรือใส่แต่แพมเพิสเลยดีกว่า​ เรากลัวอับชื้น​ จะขยัน​เปลี่ยน​เอาเพราะแรกเกิด​น้องฉี่บ่อย​แต่ฉี่นิดเดียว​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่แพมเพิสให้น้องแต่ช่วงกลางคืนกลางวันใส่ผ้าอ้อมให้น้อง

5y ago

จ้าา