ไม่ได้กินยาบำรุงเลือดจะเป็นอะไรไหม

ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ไม่ได้กินยาบำรุงเลือดเลยเพราะกินแล้วกินข้าวไม่ได้เลยอาเจียนออกหมดยันตอนนี้7เดือนก็ไม่ได้กินยามันจะอันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม๊!!! ทำไมแม่ไม่แจ้งหมอหรือปรับเวลากินคะ เดี๋ยวตรวจเลือดและซาวช่วง32wก็จะรู้ผลจ้าว่ามีผลไหม

บ้านนี้ หมอให้กินก่อนนอน แม่สามารถเปลี่ยนมากินก่อนนอนได้นะคะ