แอบดูคนอื่นมานาน

ตั้งแต่แอบดูคนอื่นมานาน ตอนนี้รายงานตัวแล้ว น้องเป็นเด็กผู้ชาย ยังไม่มีชื่อเล่น ช่วยตั้งไห้หน่อย พ่อชื่อนิว แม่ชื่อเม#ขอบคุณล่วงนะคะ

แอบดูคนอื่นมานาน
60 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะจ้ะ พ่อก้อชื่อนิวลูกก้อต้องเป็น น้องตั้นรวมกันเป็นน้องนิวตั้นจร้าาา

ยินดีด้วยค่ะ น้องเน พอได้มั้ยคะ

ขอเสนอชื่อ น้องมิว ค่ะ

ผมดกมากเลยลู้กกกกก

งวดนี้มี3ค่ะเเม่😂

น้องนาย น้องมาวิน

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

น้องเนเน่ค่ะ❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ

นเมต อ่าน นะ-เมด