แพมเพิสซึมซับดี​ แม่เลิฟเลยค่า

ตั้งแต่แม่คลอดน้องบลูเบล​เมื่อวันที่12​ที่ผ่านมา​ แม่ลองใช้ผ้าอ้อม n​b แบบเทปไปหลายยี่ห้อพอสมควรค่ะ​ จนแม่ได้มาลอง​ MamyPoko Super Premium organic​ แม่ปลื้มมากกกก​ แม่ว่าดีที่สุดแล้วเหมาะกับน้องที่ผิวบอบบาง​มากค่ะ​ เพราะอ่อนโยนต่อผิวน้อง​มากเป็นพิเศษเลย​ เค้าบอกว่าผลิตจาก​ organic​ cotton หรือก็คือปุฝ้ายจากธรรมชาติค่ะ​ แถมยังกระชับ​กับก้นและขอบเอวที่นุ่มสุดๆ​ บางเบาเพียง0.4​ cm​​. แต่ปกป้องการรั่วซึมได้ดีเยี่ยมมากเลยค่ะ​ แม่ชอบมามี่โพโคมากค่ะใล้มาตั้งแต่พี่พาสเทลจนมีบลูเบลอีกคนก็ยังคงใช้มามี่โพโคต่อไปค่ะ😊 #นุ่มอ่อนโยนไม่มีแพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีที่สุดจากมามี่โพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย​

แพมเพิสซึมซับดี​ แม่เลิฟเลยค่า
1 ตอบกลับ

เบบี๋ตั้ลล้าคค