แม่ท้องแก่มีใครเป็นไหมคะ?

ตั้งแต่เริ่มเข้าเดือนที่7 แม่รู้สึกเบื่อหงุดหงิดรำคาญพ่อบ้านทุกเวลาเลย รู้สึกไม่อยากอยู่ใกล้ แต่พอเขาไม่อยู่อิแม่ก็คิดถึงเป็นห่วง ตอนนี้วันๆนึงคุยกับพ่อแค่2-3ประโยคเองค่ะ มีใครแม่คนไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างไหมคะ เบื่อที่ตัวเองเป็นแบบนี้จังแม่?

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ โดนฮอร์โมนเล่นงาน

4y ago

ตอนแรกๆไม่เป็น มาเป็นตอนนี้ลำบากเลยค่ะ