ลูกถ่าย3วันครั้งปกติมั้ยคะ

ตั้งแต่เริ่มเข้าเดือนที่3ลูกเริ่มถ่ายน้อยค่ะปกติถ่ายวันละ4-5ครั้งพอเข้าสู่เดือนที่2เกือบ3เดือนถ่ายสามวันครั้งแบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ล้วน + น้องไม่งอแง ปกติค่ะ