ทานยาบำรุงไม่ได้

ตั้งแต่เริ่มเข้า week ที่9 ก็แตะยาไม่ได้อีกเลย เห็นเป็นคลื่นไส้ เอาเข้าปากก็อ้วก แม่ๆมีวิธีแก้บ้างมั้ยค่ะ อยากทานยาบำรุงที่หมอให้บำรุงเจ้าตัวน้อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเวลาทานดูยังค่ะ บ้านนี้มียา 2 ตัว ทานหลังอาหารเช้า กับ ก่อนนอนค่ะ

6mo ago

แนะนำปรึกษาหมอนะคะ