สอบถามค่ะ กินนมเปรี้ยวแทนนมจืดบำรุงแทนได้มั้ยคะ

ตั้งแต่เริ่มเข้า2-3เดือน คือนมจืดแตะไม่ลงเลยค่ะซื้อมากะหมกอยู่ในห้อง🤣 กินไม่ลงเลยค่ะ จะอ้วก

4 ตอบกลับ

กินนมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมข้าวโพดก็ได้นะคะ กินวนๆให้หลากหลายก็ดีค่ะ เคยได้ยินมาว่ามีกรณีแม่ทานแต่นมวัวลูกคลอดมาแพ้นมวัว (ไม่ชัวร์นะคะ) ส่วนนมเปรี้ยวทานได้ค่ะ แต่ปริมาณน้ำตาลสูง เดี๋ยวจะเสี่ยงเบาหวานได้ ทานได้แต่พอดี ส่วนคุณค่าทางอาหารในการบำรุงไม่มากเท่าไรนะคะ

ตอนท้องเรากินแอนมัม รสโยเกิร์ตผลไม้ ไป48กล่องค่ะลังหนึ่ง5555 แต่แนะนำอย่าทานบ่อยนัำตาลจะเยอะ เน้นนมจืดดีกว่า

นมจืดจะดีกว่าค่ะ ไม่มีน้ำตาลหรือไขมัน นมเปรี้ยวก็กินได้ แต่ไม่เน้นกินทุกวัน

กินได้ค่ะ