อยากถามแม่ๆที่ฝากครรภ์หน่อยค่ะ

ตั้งแต่เริ่มฝากท้องมา เดือนนึงแม่ๆไปหาหมอกี่ครั้งค่ะ แล้วยิ่งไกล้คลอดนี้หาบ่อยไหมค่ะ พอดีคุยกับพี่สาว พี่สาวถามว่าทำไมถึงได้ไปหาหมอแค่เดือนละครั้ง แล้วกำหนดคลอดกรกฎานี้ทำไมถึงได้ไปแค่ครั้งเดียวต่อเดือน แล้วเวลาขอซาวทำไมหมอถึงไม่ซาวให้ ว่าน้ำหนักเท่าไหร่ แข็งแรงไหม 8เดือนแล้วค่ะหมอยังไม่บอก นน ลูกเลยค่ะ ตอนนี้ก็งงอยู่ค่ะว่าทำไมเวลาเราขอซาวแต่บอกว่าลูกอาจจะปิดไม่ไห้เห้นเพศนุ้นนี้นั้น แถมยังให้เราไปซาวที่คลีนิคเอา

1 ตอบกลับ

เราฝากพิเศษที่คลินิก หมอนัดทุกเดือน ซาวน์ให้ทุกรอบค่ะ ใกล้คลอดจะนัด 2 อาทิตย์ครั้ง เดือนที่ 9 จะนัดอาทิตย์ละครั้ง แต่ถ้าฝาก รพ.รัฐ เพื่อนที่ฝากจะได้ซาวน์ใหญ่ตอน 20 วีค เขาไม่ค่อยซาวน์ให้