สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งแต่เริ่มฝากครรถ์8wกินยา วินตามินแล้วมีอาการอ้วก เลยไปปรึกษาหมอ หมอให้เปลี่ยนเวลากิน คือ ตอนเย็น ก็หายอ้วก จนได้ยา แคลเซียมมาช่วง อายุครรถ์5เดือน แล้วกินเวลา หลังอาหารเย็น เหมือนกัน กินพร้อมกัน2ตัวนี้มีผลไรไหมค่ะ ยาจะเข้าสู้ลูกไหมค่???

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แยกกินคนละมื้อดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ แอบกังวล กลัวไม่สู่ลูก😍