มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างไหมค่ะ

ตั้งแต่เริ่มท้องมาก็ได้กินยาบำรุงเลือด แต่ไม่เคยเกิดอาการแพ้หรือรู้สึกวินเวียนอยากฮ้วก แบบนี้เลย🤮 ตอนนี้อายุครรภ์เรา 32 สัปดา 4วันแล้ว รู้สึกได้ว่าเวลากินเข้าไปได้สักพักจะรู้สึก วินหัว หน้ามืด มีแต่จะฮ้วกตลอดเวลาเลยอ้ะ #ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ถ้าหยุดกินจะมีผลเสียต่อลูกไหม???

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องตอนไตรมาสสามจ้า ปกติ