ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งแต่เริ่มท้องจนถึงตอนนี้22+1 แม่บ้านนี้สิวขึ้นเยอะมากตามหน้าและ ตามหลังหน้าอกด้วย แม่บ้านใหนเป็นกันบ้างไหมค่ะไม่รู้ว่าจะใช้อะไรถึงหายค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดจะดีเองค่ะ ถ้าทนไม่ไหวใช้ผลิตภัณฑ์ออกแกนิคได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ