มีอะไรกับเเฟน

ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้27วีคแล้วใครยังมีอะไรกับแฟนไหมเรามีตลอดเลยอยากรู้ว่าอันตรายต่อเด็กไหม แล้วแนะนำท่าที่เหมาะสมหน่อยค่ะ#ปลอย่าดึงดราม่าเราแค่อยากรู้ว่าคุณแม่หลายๆทานยังมีเพศสัมพันธ์คณะตั้งครรภ์ไหมและควรทำท่าไหนถึงจะเหมาะสมป้องกันลูกน้อย

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอแจ้งว่าไม่มีภาวะเสี่ยงก้อมีได้ค่ะในท่าที่ปลอดภัยและอ่อนโยน

ท่าและวีงิธีการดูในเนตได้คะ มีท่าที่ปลอดภัยคะ