ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์. นอนน้อยมากกมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ อายุครรภ์ 32สัปดาห์

ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์. มักจะตื่นช่วงตี1 ตี2แล้วแต่วัน. แต่ตื่นทุกวัน และนอนต่อค่อนข้างยาก. กว่าจะหลับอีกทีคือ รอบ ตีสี่ ตีห้า. และต้องตื่นมา 6โมงครึ่งเพื่อไปทำงาน. เริ่มนอนตอน. 20.50-21.30ของทุกวัน. กังวลมากๆๆว่าจะมีปัญหากับ ลูก. แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ ตอนนี้เข้าไตรมาส3. 32สัปดาห์. และน้ำหนักลูก. 1,846g กลัวว่าน้องจะตัวเล็กจนถึงระยะคลอด. ไม่รุ้ว่าจะเพิ่มอาหารให้ลงลูกยังไงด้วย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่พยายามต้องหาเวลาพักผ่อนเยอะๆนะคะ เป็นห่วงสุขภาพแม่และน้องค่ะ หาอะไรทำให้ผ่อนคลายค่ะ จะได้ไม่เป็นกังวล แล้วหลับสบาย