อยากรู้ว่าจะกระทบถึงเด็กหรือป่าว

ตั้งแต่เราท้องมาเราชอบว่าแฟนมีคนนั้นคนนี้ ชอบแอบคุยกะคนอื่น แล้วเราด่าว่าแฟนเหี้ยเลว จะกระทบลูกเราไหม แล้วเราท้องเราก้ชอบด่าว่าคนอื่นน่ะว่าหน้าด้านหน้าไม่อายนินทาที่เราพูดเพราะว่าเราโดนอีกฝ่ายต่อว่าเราเราก็ม่ชอบเราเป็นคนที่ไม่ยอมใคร เราชอบด่าว่าแฟนทุกครั้งเวลามันออกไปหาเพื่อน ทุกอย่างมันจะกระทบกะลูกเราไหมค่ะ อยากทราบ

2 ตอบกลับ

อะไรที่บั่นทอนจิตใจอย่าไปสนค่ะ โฟกัสที่ความสุขพอ