สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งแต่เราท้องมา ก็มีตกขาวตลอด บางครั้งก็เป็นน้ำใสๆ ออกมาเลยแต่ไม่เยอะนะคะ เราท้องได้ 4 เดือน มีเพศสัมพันกะแฟนนานๆ ครั้ง เช่น อาทิตครั้ง 2 อาทิตครั้งไม่บ่อยค่ะ เราอยากรุ้ว่ามีแม่คนไหนที่เป็นแบบเราบ้าง ทำยังไงหาย มันปกติรึป่าว อ้อ ไม่มีเลือดปนออกมานะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้ามีตกขาวมากเกินไป หรือมีอาการคันร่วมด้วย ไปหาหมอเลยค่ะ หมอจะให้ยามาเหน็บค่ะ บ้านนี้มีเยอะ แต่ไม่คันไปหาหมอ หมอก็สั่งให้เหน็บยา 7 วันค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

5y ago

ยินดีมากๆค่ะ😁

เป็นค่ะ

5y ago

หมอเราไม่ให้ยาเลยค่ะ กลัวกระทบน้อง