สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรก อายุครรภ์37+2

ตั้งแต่เมื่อวานเราเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยทั้งวันทีละนิดๆ น่าจะเจ็บเตือนมีการเหมือนท้องเสียถ่ายเหลวทั้งวัน พอมาวันนี้ตอนเช้าเรารู้สึกปวดท้องถ่ายหนักเราก็ไปเข้าห้องน้ำไปถ่ายก็ออกนิดเดียวเบ่งเท่าไหร่ก็ไม่ออกพอออกมาเราก็นั่งสักพักก็เริ่มรู้สึกเหมือนปวดท้องจะถ่ายอีกครั้ง เราก็ไม่แน่ใจว่าใช่ปวดท้องคลอดหรือเปล่า พอเราเริ่มนอนตื่นมาอีกที4โมงเย็น ก็รู้สึกเหมือนเริ่มปวดท้องหนักอีกแล้ว แต่เข้าถ่ายไม่ออก แต่ไม่มีอาการไรอีกเลย ตอนนี้อาการปวดท้องเหมือนถ่ายหนักก็หายไปอีกแล้ว แบบนี้คือเตรียมคลอดแล้วใช่มั้ยคะ ยังไม่อยากไปรพ.เลยกลัวเสียเที่ยว รพ.อยู่ไกล พ่อแฟนก็ยังไม่มาเลย เลยอยากขอคำแนะนำคุณแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดค่ะ