25+6w. วันนี้ลูกดิ้นบ่อย ถี่มาก ปกติมั้ยค่ะ

ตั้งแต่เที่ยงจน 18:00 วันนี้ ลูกดิ้นทุกชั่วโมงเลย ที่นับได้ น้องแข็งแรง หรือ เปล่าค่ะ ปกติมั้ย บางทีก็เบา บางทีก็แรง (ขอบคุณทุกคำตอบคำแนะนำค่ะ)#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผิดปกติจากเดิม ไปหาหมอค่ะ ดิ้นเยอะไม่ได้แปลว่าแข็งแรงเสมอไป

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏