ลูกไม่ดิ้น

ตั้งแต่เช้าลูกดิ้นแค่3ครั่งเองเป็นอันตรายหรือเปล่าวันนี้ดิ้นน้อยมากมีเจ็บท้องน้อยนิดหน่อย

ลูกไม่ดิ้น
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตั้งแต่แต่เช้าลูกดิ้น2-3ครั้งเหมือนกันค่ะ เลยปล่อยไว้ผ่านมาอีกวันลูกไมาดิ้นเลย พอช่วง11:40น.เริ่มปวดท้องช่วงหัวหน่าว เลยลองนับเวลา จาก ทุก5นาที เป็น2นาที พอ12:00น.เริ่มปวดมากไม่ไหว เลยไปรพ.ค่ะ หมอให้ฉี่ แต่ฉี่ไม่ออก นั่งรอข้างนอก ปวดมากขึ้นไม่ไหวเลยค่ะ หมอเลยใส่สายยางเข้าไป ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าอะไร เป็นถุงให้เราฉี่ใส่เลยค่ะ พอดูไปดูมาปากมดลูกเปิดหมดแล้วค่ะ เลยขึ้นคลอดแต่คลอดไม่ได้เพราะเครื่องมือไม่พอ(คลอดก่อนกำหนด) เลยถูกส่งตัวไปคลอดที่รพ.พระนครศรีอยุธยา เบ่ง2ทีออกเลยค่ะ ตกเลือดด้วย ต้องขูดมดลูกด้วย น้องตัวเล็กมาก นน.1430 อยู่NICU 44วันค่ะ

3y ago

ของเรกับมาดิ้นเก่งเหมือนเดิมแล้วค่ะแต่ยังมีเจ็บท้องน้อยยุค่ะแต่ไม่มากเท่าไรค่ะขอไห้น้องแข็งเร็วๆนะค่ะ

ตอนเช้า3-4ครั้งถือว่าปกตินะ หมอเราให้นับหลังกินข้าว30นาที-1ชั่วโมง ให้ได้4ครั้งก็ปกติ เที่ยงอีก3-4ครั้งขึ้น เย็นอีก3-4ครั้งขึ้น ไม่ต้องเครียดเลยค่ะปกติมาก ยกเว้นทั้งวัน3ครั้งนี่ควรไปค่ะ คอมเม้นบางคนไม่อ่านรึป่าวว่าแค่ช่วงเช้า555555

3y ago

ขอบคุนค่ะ

น้องซุ่มอยู่ค่ะ น้องรอออกทีเดียวเลยเห็นเขาว่าใกล้คลอดจะดิ้นน้อยลง ไม่รู้ทุกคนหรือเปล่า

3y ago

สงสัยน้องจะคิดถึงหมอค่ะพอไปถึงโรงบาลดิ้นตลอดเลยค่ะ

ใน1วันลูกต้องดิ้นอย่างน้อย10ครั้งนะคะ แนะนำแม่รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรค่ะตัวเราเองยังงงอยู่เลยค่ะทั้งที่เราปวดท้องน้อยด้วยค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ อันตรายมาก

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

3y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกลูกแข็งแรงดีค่ะ

ทางนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ

3y ago

เขาขอคำแนะนำจ๊ะแม่ ไม่ได้ให้แม่มาขิงใส่ว่าดิ้นเก่ง

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปพบแพทย์ด่วนค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะแม่

3y ago

ไปมาแล้วค่ะขอบคุณค่ะ