บทจะไม่มรก็ไม่มี

ตั้งแต่เช้ายังไม่ได้กินอะไรเลยค่ะแม่ๆหิวข้าว มากตังก็ไม่มีสักบาทปวดหัวเห้ออ?

15 ตอบกลับ

น่าสงสารจังทำไมปล่อยให้ตัวเองไม่มีตังขนาดนั้นคะแม่😭😭สู้ๆนะคะ✌️สู้เพื่อลูกคนท้องอดอาหารไม่ดีต่อลูกในท้องนะคะ

เข้าใจเลยคะ เราข้าวกับน้ำปลาก็เคยทานมาแล้ว กินสักหน่อยก็ยังดีคะ สู้ๆนะคะ

ปล่อยให้หิวจัดไม่ได้ต่อสุขภาพนะค่ะ มีอะไรก็ทำกินก่อน มีข้าวก็ผัดข้าวกินค่ะ

ข้าว + ปลาป๋องก้อได้ค่ะแม่ หรือถ้าสุด ๆ จริง ๆ แม่ไปวัดเลยค่ะ มีข้าวกินแน่นอน

สามี พ่อแม่ ญาติ ไม่สามารถช้วยเหลือได่เลยหรอคะแม่ อดอาหารไม่ดีต่อลูกนะคะ

มีผักอะไรแถวนั้นก้อหาทำกินเพื่อลูกไปก่อนนะค่ะไม่มีเงินก้ออยู่ได้ค่ะ

หาผักบุ้งมาผัดกินเล่นค่ะแม่ บ้านนี้นะท้อง8เดือนลงงมหอยค่ะ

มาม่าคะแม่ใส่ผักใส่ใข่กินแค่นี้ก็ยังดีกว่าไม่ได้กินนะคะ

ไปขอข้าววัดค่ะ หาผักแถวรั้วบ้านมาต้มมาผัด มีผลกับเด็กนะ..

เข้าวัดเลยคะ อาจจะไปขอช่วยงานแล้วขอข้าวมากิน ดีกว่าอดคะ