ลูกหลับไม่กินนม

ตั้งแต่เช้าจนตอนนี้กินนมครั้งเดียวไม่อื #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องอืด ไม่ร้องหลับอย่างเดียว คลอดได้4วันลูกเป็นอะไรมัย?ค่ะเป็นห่วงลูก น้ำหนักน้อยด้วย

ลูกหลับไม่กินนม
23 ตอบกลับ

อันตรายนะคะเด็กควรกินนม2-3ชม.ต่อวัยและฉี่10-15ครั้ง อึ10ครั้งต่อวัน เสี่ยงภาวะตัวเหลืองและค่าน้ำตาลต่ำมากๆ ทำไมแม่ไม่ปลุกน้องมากินนมคะพึง4วันเองแนะนำหาหมอและศึกษาการเลี้ยงลูกนะคะ