ลูกหลับไม่กินนม

ตั้งแต่เช้าจนตอนนี้กินนมครั้งเดียวไม่อื #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องอืด ไม่ร้องหลับอย่างเดียว คลอดได้4วันลูกเป็นอะไรมัย?ค่ะเป็นห่วงลูก น้ำหนักน้อยด้วย

ลูกหลับไม่กินนม
23 ตอบกลับ

ต้องปลุกมากินนมค่ะ ทุกๆ 2-3 ชม. ปลุกวนไปค่ะ ถ้าไม่ปลุกน้องจะไม่โตนะคะ และอาจตัวเหลือง

กินแล้วต้องพาเรอ ด้วยนะคะสำคัญมาก ถ้าไม่รู้วิธีลองย้อนกลับไปถามคลินิกนมแม่ ที่ รพ

ต้องปลุกกินทุก 3 ชม.นะคะ ไม่งั้นค่าเหลือจะขึ้น น้ำหนักจะลด อันตรายค่ะ

ปลุกค่ะ ปลุกมากิน อุ้มให้เรอ ทามหาหิงค์แล้วค่อยให้หลับค่ะ

ควรปลุกน้องมากินนมค่ะ เกิดแรกๆน้องจะหลับแบบนี้แหละค่ะ

ปลุกค่ะ เด็กแรกเกิดติดหลับ ต้องปลุกกินค่ะ

แม่ต้องปลุกน้องกินนมทุก 2-3 ชั่วโมงนะคะ

แม่ต้องปลุกน้องกินนมนะคะทุกๆ2ชุม.

ต้องปลุกน้องกินนมทุก2ชั่วโมงนะคะ

ปลุกน้องกินนมบ่อยๆๆค่ะแม่